Nguyên liệu :
- Gan gà : 0,3kg
- Tim gà : 0,2kg
- Mề gà : 0,5kg
- lòng đỏ trúng gà : 6 cái - Mỡ nước : 0,5 kg - Bột đao : 0,3 kg - Tiêu bột : 0,002 kg - Húng lìu 0,010 kg Mỳ chính 0,005 kg - Đường kính : 0,010 kg - Muối : 0,010 kg - Sáng sáu : 0,101 lít
Cách làm :
Gan
tim. mề gà thái mỏng ướp tiêu , muối , mỳ chính , sáng sáu , đường ,
lòng đỏ trứng gà vào bột đao rồi chao lòng gà lần thứ nhất cho chín tới.
Lúc gần ăn chao lại lần thứ 2 cho vàng giòn. Ăn chấm muối rang , húng
lìu.
|