Cách làm:- Lấy bơ đâu phộng trộn cùng ít dầu salad
- Hành, cà rốt, củ cải trắng, ớt sừng ngâm cùng nước đá cho giòn. Sau đó đổ ra rổ cho hết nước, nắm khô.
-
Trộn hỗn hợp hành, cà rốt, củ cải trắng, với cá hồi, dùng đũa đảo cho
thật đều. Tiếp đó cho dầu đậu phộng vào trộn nhẹ tay. Nêm nếm gia vị vừa
miệng, sau cùng cho ngò, lá chanh vào cho dậy mùi thơm.
- Cho gỏi ra đĩa, rải mè cùng ngò lên trên mặt trang trí.
Gỏi
cá may mắn khi thưởng thức không nên chấm thêm gia vị, có thế mới cảm
nhận hết hương vị nguyên chất của từng loại nguyên liệu.
------- SƯU TẦM ------